Đầu đốt gas công nghiệp

Nguyễn Tuấn Hùng
04, November, 2018

Đầu đốt gas công nghiệp là bộ phận được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực lò đốt, lò hơi, lò đốt, sơn tĩnh điện rác công nghiệp. Sản phẩm sử dụng gas là một nguồn nguyên liệu khí đốt thiên nhiên sạch thân thiện với môi trường.

Đầu đốt gas công nghiệp chuyên sử dụng trong hệ thống lò sấy sơn tĩnh điện bằng gas. Sản phẩm nằm trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm.

Đầu đốt gas công nghiệp

 Các hệ thống đầu đốt gas công nghiệp hiện nay thường có những dạng đầu đốt có lưu lượng từ 10-250 kg/h hoặc lớn hơn. Sử dụng gas hóa lỏng LPG vậy nên đối với một số các hệ thống lớn cần lắp đặt thêm máy hóa hơi. Hoặc các bạn nên dùng bồn gas để dự trữ khi sử dụng.

Nhiệm vụ của đầu đốt gas công nghiệp là hoạt động theo kiểu phun sương và dẫn nhiên liệu vào vùng đốt. Cùng lúc sẽ phân tán chúng ra thành các hạt sương nhỏ. Phun sương mịn với tốc độ tương đối lớn nên hòa trộn tốt với không khí để đốt cháy. Đầu đốt công nghiệp có kết cấu đơn giản, hiệu suất cao ứng dụng trong công nghiệp sơn tĩnh điện rất hiệu quả.

Những lưu ý khi lắp đặt đầu đốt gas công nghiệp

Khi lắp đặt đầu đốt gas công nghiệp các bạn cần phải lưu ý những điểm dưới đây:

Đầu tiên các bạn phải tính được lưu lượng sử dụng chọn lựa số bình LPG chưa phù hợp. Việc này rất quan trọng nếu bạn sử dụng quá nhiều bình gas sẽ gây sự lãng phí. Đồng thời còn tăng thêm chi phí lắp đặt. Còn nếu bạn sử dụng ít quá cũng sẽ dẫn đến gas hóa hơi không kịp đáp ứng.

Thiết kế lắp đặt hệ thống cung cấp gas bao gồm van điện tử, van khóa, van khẩn cấp, máy hóa hơi, hệ thống đầu báo dò khí gas...Những thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho lò sấy trong quá trình sử dụng.

Chọn vị trí lắp đặt hệ thống giàn gas, bình gas thích hợp tránh những vị trí có tia lửa điện hay gần ánh nắng mặt trời để đảm bảo an toàn.

Lựa chọn kích thước đường ống khi thi công hệ thống. Hiện nay, người ta thường dùng ống thép đúc có độ dày từ 3mm – 5mm để đảm bảo an toàn cho hệ thống lò đốt gas công nghiệp.

Đầu đốt gas công nghiệp là sản phẩm chuyên dùng cho các lò sấy gas của dây chuyền sơn tĩnh điện. Trên đây là một số thông tin về sản phẩm này cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết bị điện Nhật Quang để biết thêm chi tiết.

Thiết bị điện Nhật Quang là đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện uy tín trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Nhật Quang

Địa chỉ: Số 9C Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043. 999. 4195 – 0941.189. 999

Fax: 043.5590.535

Email: nhatquang25102011@gmail.com

Websites: Http://www.thietbinhatquang.com/

TAGS :

đầu đốt gas đầu đốt gas công nghiệp
094.118.9999