Dây chuyền sơn nhôm tĩnh điện

Nguyễn Tuấn Hùng
15, November, 2018

Với công nghệ hiện đại ngày nay, sơn tĩnh điện được ứng dụng dành cho nhiều ngành sản xuất, nhiều loại vật liệu. Không chỉ áp dụng được với sắt mà với các thiết bị hiện đại mới công nghệ sơn tĩnh điện được áp dụng trên cả nhôm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dây chuyền sơn nhôm tĩnh điện trong bài viết dưới đây.

Nhôm được sơn tĩnh điện có bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh khi gặp bụi bẩn, chống được tia UV mặt trời. Do đó, sản phẩm có độ bền cao hơn so với các loại nhôm thông thường.

Vật liệu nhôm có được sơn tĩnh điện không?

Công nghệ sơn tĩnh điện đã ra đời từ cách đây hơn 40 năm và đã được ứng dụng vào rất nhiều các ngành sản xuất công nghiệp hiện đại của con người. Ngày nay, công nghệ sơn tĩnh điện không chỉ được giới hạn trong sơn tĩnh điện sắt mà đã được mở rộng hơn ra cả vật liệu nhôm.

Để có thể phủ được lớp sơn tĩnh điện lên bề mặt nhôm thì các doanh nghiệp cũng phải đầu tư dây chuyền sơn nhôm tĩnh điện và trạng bị đầy đủ thiết bị để có thể tạo ra được thành phẩm ưng ý.

Hiện nay, dây chuyền sơn nhôm tĩnh điện đang được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp chế tạo nhằm sản xuất ra các sản phẩm như:

  • Các phương tiện giao thông vận tải.
  • Các thiết bị điện tử, đồ gia dụng...
  • Các loại cổng, cửa, hàng rào nhôm trang trí sơn tĩnh điện.

Nhôm được sơn tĩnh điện có ưu điểm gì?

Vật liệu nhôm được sơn tĩnh điện được xem là khắc phục được hết các nhược điểm của nhôm thông thường cho sản phẩm hoàn thiện có độ bền cao hơn.

Sơn tĩnh điện phủ lớp ngoài lên bề mặt sơn sẽ tạo thành liên kết tốt giúp cho bề mặt nhôm được bóng bẩy, bắt mắt hơn thông thường.

Lớp sơn tĩnh điện còn giúp cho nhôm có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy nổ, chống ăn mòn và chống oxy hóa học tuyệt đối.

Bề mặt nhôm sơn tĩnh điện bóng loáng hạn chế bám bụi, dễ dàng lau chùi các tạp chất hóa học nên giữ cho bề mặt vật liệu luôn sáng bóng.

Màu sắc sơn tĩnh điện tự nhiên, có độ bền cao, tăng gấp nhiều lần và có khả năng chống lại mọi sự thay đổi bất thường của thời tiết.

Hệ thống  máy móc dây chuyền sơn nhôm tĩnh điện

Dây chuyền sơn nhôm tĩnh điện có cấu tạo giống như dây chuyền sơn tĩnh điện sắt bao  gồm các thiết bị sau đây:

  • Hệ thống xử lý bề mặt nhôm trước khi sơn. Hệ thống xử lý nhúng, phun hóa chất, bắn bi, phun cát...
  • Hệ thông buồng phun sơn có thiết bị lọc bụi sơn filters, hút thu hồi bột sơn cyclon với dust collector...
  • Lò sấy khô sản phẩm, lò sấy sơn, lò sấy điện trở nhiệt
  • Các thiết bị hỗ trợ phun sơn như súng phun sơn, robot phun sơn...

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền sơn nhôm tĩnh điện có thể liên lạc ngay với Công ty Thiết bị Nhật Quang để được tư vấn và trợ giúp kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Nhật Quang

Địa chỉ: Số 9C Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043. 999. 4195 – 0941.189. 999

Fax: 043.5590.535

Email: nhatquang25102011@gmail.com

Websites: Http://www.thietbinhatquang.com/

TAGS :

dây chuyền sơn tĩnh điện sơn nhôm tĩnh điện
094.118.9999