Máy phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu?

Nguyễn Tuấn Hùng
04, November, 2018

Máy phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu ?

Máy phun sơn tĩnh điện được xem là một trong những công cụ hữu ích phục vụ ngành công nghệ chế tạo máy, gia công sản phẩm cơ khí...Trên thị trường hiện nay có rất nhiều  loại máy phun sơn tĩnh điện được bán với nhiều chủng loại khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được máy phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu nhé!

Máy phun sơn tĩnh điện được sử dụng trong công nghiệp chế tạo máy, sản xuất ô tô, làm đồ gia dụng...Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội giúp nâng cao năng suất lao động hiệu quả.

Máy phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu

Tác dụng của máy phun sơn tĩnh điện

Máy phun sơn tĩnh điện xuất hiện thay thế hoàn toàn nhân công trước đây mang lại nhiều hiệu quả cao trong sản xuất. Trước hết, về mặt thẩm mỹ máy phun sơn tĩnh điện  có lực phun mạnh giúp cho sơn bám chắc và thấm sâu hơn vào sản phẩm. Sơn được phun từ máy có độ đồng đều, màng sơn bóng mịn và bền chắc hơn.

Khi sử dụng máy phun sơn tĩnh điện, các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công lao động và lượng sơn tiêu hao. Một chiếc máy phun sơn có thể tạo ra năng suất nhanh hơn gấp 15 – 20 lần  so với sử dụng nhân công thông thường. Như vậy chỉ trong 1 ngày là các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công.

Máy phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu

Hiện nay, máy phun sơn tĩnh điện được sử dụng rất nhiều trong các ngành phun sơn công nghiệp dành cho các sản phẩm sơn PU cho gỗ, kim loại, ô tô và các dây chuyền tự động.

Máy phun sơn còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp phun đóng tàu, hàng hải hay kết cấu thép sử dụng trong dân dụng...

Máy phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy phun sơn tĩnh điện được bán với nhiều kiểu dáng và công nghệ khác nhau. Do đó, muốn mua được sản phẩm chính hãng các bạn cần tìm các đơn vị uy tín.

Công ty TNHH Thiết bị điện Nhật Quang là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sơn tĩnh điện chính hãng tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi cung cấp giải pháp  lắp đặt hệ thống phun sơn tĩnh điện đồng bộ cho quý khách hàng.

Máy phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu

Tư vấn lựa chọn và lắp đặt sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Hỗ trợ bảo hành, bảo trì trong quá trình hoạt động có sự cố gì sẽ tiến hành xử lý ngay.

Dưới đây là giá máy phun sơn tĩnh điện GEMA OPTIFLEX @2F:

Sản phẩm có quy cách bao gồm các bộ phận như súng phun + module đk + injector + xe đẩy thùng chứa bột.

Giá của máy phun sơn tĩnh điện GEMA OPTIFLEX 2 đang giao động từ: 2 triệu đồng – 4 triệu đồng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy phun sơn tĩnh điện chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Nhật Quang

Địa chỉ: Số 9C Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043. 999. 4195 – 0941.189. 999

Fax: 043.5590.535

Email: nhatquang25102011@gmail.com

Websites: Http://www.thietbinhatquang.com/

TAGS :

giá máy phun sơn máy phun sơn sơn tĩnh điện
094.118.9999