Những điều cần biết về Robot phun sơn

Nguyễn Tuấn Hùng
05, November, 2018

Robot phun sơn là một trong những sản phẩm đang được ứng dụng nhiều trong hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động. Nếu được sử dụng và vận hành theo đúng kỹ thuật sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả. Dưới đây là một số điều cần biết về sản phẩm Robot phun sơn tự động cho các bạn tham khảo.

Nếu như trước đây để sơn một sản phẩm các bạn sẽ phải tự tay làm hết tất cả mọi việc trong quá trình lao động, sản xuất. Thì nay mọi chuyện đã sang một trang hoàn toàn mới. Với sự xuất hiện của robot phun sơn tự động đã giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất cũng như vận hành hệ thống phun sơn tĩnh điện.

Robot phun sơn là gì?

Robot phun sơn hay còn gọi là hệ thống điều khiển súng phun sơn tự động là hệ thống không thể thiếu trong buồng phun sơn tự động. Những con robot này được gắn cố định vào bên ngoài buồn phun và kết nối với các súng phun sơn tự động ở bên trong điều khiển sẽ hoạt động lên xuống khi buồng phun sơn hoạt động. Mỗi một con robot có thể gắn nhiều súng phun sơn nên tốc độ sơn trong buồng tĩnh điện rất nhanh và đều.

Ưu điểm của robot phun sơn

Nhờ ưu điểm vượt trội, robot phun sơn tĩnh điện đã giúp làm giảm thiểu chi phí nhân công  lên đến hàng chục người để đảm nhận vai trò phun sơn tĩnh điện như trước đây.  Robot phun sơn giúp khắc phục được những nhược điểm của con người đó là khi phun sơn không được đều tay và tạo ra các thành phẩm hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, những con robot còn được cài đặt để có thể gắn nhiều súng phun sơn có tốc độ được ấn định sẵn trên tốc độ của lượng sơn đi ra rất đều và nhanh. Từ đó khiến cho các sản phẩm được tạo ra có độ đồng đều. Hạn chế tối đa sự xuất hiện những lỗi kĩ thuật mà người thợ bình thường hay mắc phải. Một con robot phun sơn có thể gắn được nhiều súng phun sơn 1 lúc từ đó giúp hiệu quả công việc tăng lên gấp đôi, gấp ba.

Địa chỉ mua súng phun sơn uy tín tại Hà Nội?

Do nhu cầu kỹ thuật ngày càng cao nên hiện nay nhu cầu mua robot phun sơn tự động là rất lớn. Vì thế, trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm các bạn cần lưu ý nên mua hàng ở các địa chỉ uy tín.

Công ty TNHH Thiết bị điện Nhật Quang là một trong nhưng đơn vị chuyên thiết kế, chuyển giao và lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện dành cho các cơ sở, xưởng sản xuất, công ty chế tạo máy trên thị trường. Sản phẩm robot phun sơn của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng là hàng chính hãng 100% từ các nhà sản xuất uy tín.

Sản phẩm có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng khi mua hàng sẽ được kiểm tra kĩ càng nhãn hiệu của sản phẩm robot sắp mua. Các bạn nên mua những sản phẩm được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Nếu phát sinh lỗi kỹ thuật các bạn có thể sửa chữa mà không mất phí.

Trên đây là  một số điều cần biết về robot phun sơn cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này có thể liên hệ với số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Nhật Quang

Địa chỉ: Số 9C Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043. 999. 4195 – 0941.189. 999

Fax: 043.5590.535

Email: nhatquang25102011@gmail.com

Websites: Http://www.thietbinhatquang.com/

TAGS :

robot phun sơn tự động sơn tĩnh điện
094.118.9999