Súng phun sơn tĩnh điện Wagner

Nguyễn Tuấn Hùng
09, November, 2018

Súng phun sơn tĩnh điện Wagner chính hãng tại Hà Nội

Súng phun sơn tĩnh điện Wagner là sản phẩm đến từ thương hiệu Wagner của Đức. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt đặc tính kỹ thuật cho đến ứng dụng thực tế. Hãy tham khảo chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Súng phun sơn tĩnh điện Wagner PEM – C4 Ergo là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp ngành sơn tĩnh điện. Không chỉ giúp tăng năng suất lao động mà sản phẩm còn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Súng phun sơn tĩnh điện Wagner

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Trọng lượng: 38kg

Điện áp nguồn: 85 VAC – 250 VAC

Tần số: 47 Hz – 440 Hz.

Công suất tối đa: 25 Watt

Điện áp: 100 KV

Dòng điện Corona: 5 µA – 120 µA

Điện áp tribo: 12 µA

Điện áp điều khiển: 24 VDC

Khí nén vào: 6-8 bar

Hơi trợ lực: 0.05 – 4.5 m3/h

Máy nén khí: 6 bar

Súng phun sơn tĩnh điện Wagner

Đặc điểm của súng phun sơn tĩnh điện Wagner

Sản phẩm linh hoạt tối đa cho người sử dụng. Với chức năng điều khiển tự động từ xa cho phép người dùng chuyển đổi và chọn chương trình phun bằng cách click tại cò súng. Việc thay đổi màu sắc cũng thực hiện được dễ dàng hơn và hiệu quả hơn do chức năng tự vệ sinh và đổi bột.

Bàn điều khiển của súng được thiết kế rõ ràng dễ hiểu rất thuận tiện cho người sử dụng. Đáp ứng hiệu quả tối đa cho công việc phun phủ sơn lên các sản phẩm.

Súng phun sơn tĩnh điện Wagner

Súng phun sơn Wagner có chế độ Hight – dynamic được kích hoạt bằng cách bấm đúp vào cò súng phun.

EPG: Sprint Controller có tác dụng cho độ che phủ tuyệt hảo đối với súng phun lại lần hai. Điều khiển duy nhất đối với các đường cong đặc trưng, độ bao được thiết lấp nhanh chóng và hiệu quả.

Các chức năng của súng sẽ được tự cài đặt cho phù hợp với từng yêu cầu phun sơn. Thay đổi màu nhanh nhờ hệ thống tự động thu hồi và làm sạch màu bột tiện loiwjw cho cho người sử dụng.

Súng có thể được thiết lập 50 chương trình phun sơn với 4 phương pháp phun tiêu chuẩn.

Mua súng phun sơn tĩnh điện Wagner?

Mua súng phun sơn tĩnh điện Wagner các bạn nên lưu ý tìm đến những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng. Công ty TNHH Thiết bị Nhật Quang chuyên cung cấp các sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất danh tiếng nước ngoài.

Sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện Wagner của Đức mà Nhật Quang cung cấp không chỉ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn có giá thành rất cạnh tranh.

Khi mua sản phẩm tại Nhật Quang các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành. Khách hàng sẽ yên tâm với chế độ bảo hành, bảo trì của chúng tôi.

Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì phát sinh các bạn chỉ cần gọi đến số hotline chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Nhật Quang

Địa chỉ: Số 9C Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043. 999. 4195 – 0941.189. 999

Fax: 043.5590.535

Email: nhatquang25102011@gmail.com

Websites: Http://www.thietbinhatquang.com/

TAGS :

súng phun sơn tĩnh điện súng phun sơn Wagner
094.118.9999