Thiết bị Nhật Quang – Đơn vị chuyên cung cấp đây chuyền sơn tĩnh điện

Nguyễn Tuấn Hùng
01, January, 2019

Thiết bị Nhật Quang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sơn tĩnh điện. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã chứng minh được uy tín cũng như chất lượng mang đến cho người những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Công ty TNHH Thiết bị Nhật Quang là đơn vị sản xuất và tư vấn thiết kế hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm khách hàng là số 1, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao với giá thành cạnh tranh hợp lý nhất. Thiết bị Nhật Quang đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

Lý do nên chọn sản phẩm của thiết bị Nhật Quang?

Thiết bị Nhật Quang với nhiều ưu điểm trong dịch vụ cung cấp thiết bị sơn tĩnh điện đã và đang được khách hàng quan tâm lựa chọn.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu những sản phẩm của Nhật Quang không chỉ có giá cả hợp lý mà thêm vào đó người mua còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý khiến cho khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế phục vụ riêng cho nhu cầu của khách hàng. Từ thiết bị thuộc dây chuyền sơn tự động, bán tự động. Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hiện đại hơn cải tiến về công nghệ tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng, công ty chúng tôi còn hỗ trợ qúy khách hàng lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện. Hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí cho khách hàng. Mọi công đoạn sửa chữa các thiết bị đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Với nền tảng kinh nghiệm và chất lượng của sản phẩm, thiết bị Nhật Quang đã ngày càng chinh phục được quý khách hàng trong nước.

Quy trình cung cấp dịch vụ của Thiết bị Nhật Quang

Bước 1: Khách hàng luên hệ với công ty qua số hotline. Nhân viên tư vấn sẽ ghi lại yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ khách.

Bước 2: Cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát và tư vấn cho khách hàng thiết kế, lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện.

Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ xuống đo đạc và thiết kế hệ thống sơn tĩnh điện cho phù hợp.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt máy móc vào hệ thống sơn tĩnh điện. Chúng tôi cam kết lắp đặt theo đúng thiết kế và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Bước 5: Qúy khách hàng nghiệm thu hệ thống sơn tĩnh điện. Nếu không có gì phát sinh tiến hành thanh toán hợp đồng.

Công ty TNHH Thiết bị Nhật Quang với nền tảng của một doanh nghiệp có kinh nghiệm và giá trị thương hiệu vững vàng trong ngành kỹ thuật chính là sự lựa chọn ưu việt. Sản phẩm của công ty đang dần từng bước khẳng định đẳng cấp của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Nhật Quang

Địa chỉ: Số 9C Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043. 999. 4195 – 0941.189. 999

Fax: 043.5590.535

Email: nhatquang25102011@gmail.com

Websites: Http://www.thietbinhatquang.com/

TAGS :

094.118.9999