Thiết bị thu hồi bụi sơn Cyclone

Nguyễn Tuấn Hùng
09, November, 2018

Sơn bột tĩnh điện có ưu điểm vượt trội hơn so sơn nước đó là sau khi sơn hoàn thiện thì số lượng bột sơn còn dư hoàn toàn có thể tái sử dụng được. Muốn thu lại được bột sơn tĩnh điện cần có thiết bị thu hồi sơn Cyclone. Vậy thiết bị này có cấu tạo như nào và cách vận hành ra sao? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng phát triển mang đến cho nhà sản xuất nhiều ưu điểm vượt trội về cả năng suất cũng như tính thẩm mỹ. Với thiết bị thu hồi sơn hay cyclone thu hồi bột sơn tĩnh điện sẽ giúp người sử dụng thu hồi lại đến 95% lượng bột sơn dư thừa và đem đi tái sử dụng nhiều lần.

Cấu tạo chi tiết của thiết bị thu hồi sơn

Thiết bị thu hồi sơn là một thiết bị có dạng hình trụ tròn đầu phễu nằm ở dưới cùng và có nơi dẫn khí vào ở phía trên. Không khí đi vào cyclon sẽ chảy xoáy xoắn ốc theo dọc bên trong vỏ hình trụ. Xuống tơi phần phễu là phần cuối cùng của cyclon. Dòng không khí sẽ chuyển động ngược lên trên cũng xoắn ốc và qua ống tâm thoát ra ngoài rơi xuống thùng đựng bột đã được để sẵn.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị thu hồi bột sơn tĩnh điện

Trong quá trình sơn tĩnh điện những dạng bột sơn còn sót lại trong không khí ở buồng sơn sẽ được hút vào cyclone nhờ quạt hút nằm ở trong hệ thống thu hồi bột sơn tĩnh điện. Dòng không khí chứa bột sơn khi vào cyclone sẽ bị cuốn theo chuyển động xoắn ốc. Lực ly tâm tác động lên bột sơn sẽ làm cho bột sơn rời xa tâm quay và tiền về phần đầu của cyclone. Bột sơn chịu tác động của lực cản không khí theo hướng chuyển động ngược lại sẽ va chạm và gây mất động năng rơi xuống phễu thu.

Bột sơn sau khi được thu hồi sẽ được chuyển qua máy sàng sơn tĩnh điện và tiến hành làm sạch hết các tạp chất rồi mới được đem đi tái sử dụng.

Thiết bị thu hồi bụi sơn tĩnh điện bán ở đâu tại Hà Nội?

Thiết bị thu hồi bụi sơn tĩnh điện nằm trong dây chuyền sơn tĩnh điện. Do đó, các bạn cần tìm những địa chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện để mua sản phẩm này. Công ty TNHH Thiết bị Nhật Quang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện tại Hà Nội.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ bán thiết bị thu hồi bột sơn chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng cách lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện phù hợp yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị thu hồi bột sơn tĩnh điện hãy liên hệ chi tiết với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Nhật Quang

Địa chỉ: Số 9C Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043. 999. 4195 – 0941.189. 999

Fax: 043.5590.535

Email: nhatquang25102011@gmail.com

Websites: Http://www.thietbinhatquang.com/

TAGS :

thiết bị thu hồi bột sơn thiết bị thu hồi sơn tĩnh điện
094.118.9999