Vì sao nên sử dụng robot phun sơn tự động ?

Nguyễn Tuấn Hùng
05, November, 2018

Robot phun sơn tự động được sử dụng trong hệ thống phun sơn tĩnh điện. Nó là thiết bị có tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành công nghiệp chế tạo máy hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới dây để biết tại sao nên sử dụng robot phun sơn tự động.

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp chế tạo máy ngày càng trở lên phát triển. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm robot phun sơn tự động đã được ứng dụng rất phổ biến.

Ưu điểm của robot phun sơn tự động

Robot phun sơn tự động có hệ thống đóng ngắt súng tự động nhằm làm giảm lượng sơn thất thoát không cần thiết, tiết kiệm chi phí so với son tay rất nhiều. Máy có hệ thống thu hồi sơn tự động giúp bảo vệ môi trường xung quanh và sức khỏe lao động giúp con người phải hạn chế tiếp xúc với hóa chất độc hại hàng ngày.

Việc sử dụng robot phun sơn tự động sẽ giúp khắc phục được hoàn toàn các hạn chế của việc thi công sơn bằng tay như:  

  • Giảm hao phí lượng sơn trong quá trình sản xuất. Lượng sơn được dùng pha chính xác không bị thất thoát nhiều.
  • Đảm bảo sức khỏe cho người làm việc và môi trường hóa chất. Không phải tham gia trực tiếp vào quá trình phun sơn.
  • Cấu hình robot phun sơn tự động có thể thay đổi phù hợp với nhiều ngành nghề sản xuất.
  • Robot phun sơn tự động giúp nâng cao hiệu suất lao động lên. Vì một robot có thể gắn được rất nhiều đầu phun hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Mặc dù có nhiều ưu điểm về chức năng ứng dụng nhưng súng phun sơn hiện tại vẫn chưa được phổ biến. Sản phẩm có chi phí đắt đỏ chỉ phù hợp với nhà máy, xưởng sản xuất lớn các cơ sở  kinh doanh nhỏ chưa đủ để đầu tư.

Mua robot phun sơn tự động ở đâu uy tín?

Công ty TNHH Thiết bị điện Nhật Quang chuyên cung cấp các sản phẩm robot phun sơn tự động dành cho dây chuyền sơn tĩnh điện. Công ty chúng tôi chuyên bán hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo.

Khách hàng mua robot phun sơn tự động của Nhật Quang sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng và mức kinh phí. Đội ngũ công nhân kỹ thuật  trình độ cao sẽ chuyển giao cho khách hàng công nghệ một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, khách hàng khi mua robot phun sơn tự động tại Nhật Quang sẽ được hỗ trợ bảo trì miễn phí. Nếu có sự cố gì sẽ được khắc phục ngay trong vòng 24h.

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Nhật Quang

Địa chỉ: Số 9C Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043. 999. 4195 – 0941.189. 999

Fax: 043.5590.535

Email: nhatquang25102011@gmail.com

Websites: Http://www.thietbinhatquang.com/

TAGS :

dây chuyền sơn tĩnh điện robot phun sơn robot phun sơn tĩnh điện
094.118.9999